Bảng giá chụp hình lấy liền

Cung cấp dịch vụ chụp hình in ảnh lấy liền tại chỗ trọn gói cho sự kiện, tiệc cưới. Liên hệ 0983206200
Ngày cưới luôn là một sự kiện trọng đại trong cuộc đời mỗi con người bởi vậy các cặp đôi đều muốn ghi lại khoảnh khắc ý nghĩa ấy một cách trọn vẹn. Thay vì chỉ chụp những bức ảnh đơn thuần, thì phim cưới sẽ có được cho ra những hình ảnh sống động và chân thực hơn. Đây cũng là dịch vụ được rất nhiều khách hàng của Trọng Kiểm Production quan tâm.
 
mg 5092 50

Khác với quay phim cưới phóng sự, phim cưới truyền thống sẽ ghi lại một cách đầy đủ nhất về tất cả những nội dung chính của ngày cưới, từ các thủ tục, lễ nghi hay những lời trao đổi trong nghi lễ cưới sẽ được ghi lại đầy đủ, giúp cho người xem hiểu được trọn vẹn những gì đã diễn ra.

Tuy là một thể loại phim có từ rất lâu, nhưng nếu người quay phim không biết cách vận dụng những kỹ thuật quay mới giúp cho phim sinh động hơn, mà lại chỉ quay theo một lối mòn rập khuôn thì phim sẽ rất nhàm chán, đôi lúc người xem còn cảm thấy khó chịu vì không nghe được những gì trong cuộc đối thoại của buổi lễ. Riêng tại Trọng Kiểm Production, ngoài việc áp dụng những kỹ thuật quay mới, tạo ra những khung ảnh đẹp mắt sống động, chúng tôi còn đầu tư thêm thiết bị ghi âm chuyên dụng để có thể ghi lại được những âm thanh rõ ràng và chân thực nhất.

Đội ngũ ekip của chúng tôi là những người thợ trẻ năng động, cứng tay nghề, nhiều kinh nghiệm, am hiểu các thủ tục lễ nghi trong đám cưới như: lễ hôn phối tại nhà thờ, lễ hằng thuận tại chùa hay cả phong tục cưới của người Hoa, và đương nhiên là thủ tục lễ rước dâu thì quá thành thạo. Vì thế chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ, hướng dẫn cho gia đình một cách khéo léo nếu như gia đình không rành về nghi lễ, mà không làm ảnh hưởng đến vai trò của vị đại diện cũng như sự trang trọng của nghi lễ.

Xã hội không ngừng phát triển cùng những tiến bộ của công nghệ, ngày nay người ta đã không còn quay phim DVD nữa, mà thay vào đó là sẽ quay phim HD hoặc quay phim 4K. Nguyên nhân là vì đĩa DVD có chất lượng hình ảnh kém, độ bền của đĩa lại không cao. Còn phim HD thì có chất lượng hình ảnh gấp 6 lần đĩa DVD, phim HD sẽ được lưu vào USB, rất dễ dàng để chia sẻ và lưu trữ. Các thiết bị điện tử ngày nay như điện thoại, máy tính hay cả tivi đều được thiết kế theo chuẩn HD nên việc mở phim HD là rất đơn giản, chỉ cần cắm USB vào tivi hoặc máy tính là có thể xem được. Vì là file mềm nên phim HD cũng dễ dàng sao chép thoải mái mà không sợ bị giảm chất lượng. Ngoài quay phim ra thì chụp hình đám cưới cũng là một dịch vụ cần thiết cho ngày trọng đại này, tại TK Production có cung cấp dịch vụ chụp hình đám cưới trọn gói với chi phí rất hợp lý, tuy nhiên ở bài này chúng tôi sẽ chỉ tập trung về quay phim đám cưới truyền thống.

Không ngừng cải tiến chất lượng và áp dụng những công nghệ tiên tiến vào việc sản xuất phim, quay phim 4K cũng là một thế mạnh tại Trọng Kiểm Production. Phim 4K là một công nghệ mới, có chất lượng cao gấp 4 lần phim HD. Công nghệ luôn phát triển, vì thế nếu khách hàng muốn chất lượng hình ảnh của phim thật tốt, sao cho đến nhiều chục năm sau vẫn không bị lạc hậu thì chọn quay phim 4K tại là lựa chọn tốt nhất.
 

BẢNG GIÁ QUAY PHIM CƯỚI HD

 • Gói cơ bản: 2 triệu 1 buổi, 3 triệu 1 ngày
  - Sử dụng 1 máy quay Full HD
  - Giao 1 video truyền thống đã biên tập hoàn chỉnh
  - Tặng 1 USB để lưu trữ

 • Gói chuyên nghiệp: 3.5 triệu 1 buổi, 5 triệu 1 ngày
  - Sử dụng 2 máy quay Full HD
  - Giao 1 video truyền thống đã biên tập hoàn chỉnh
  - Tặng 1 USB để lưu trữ

Ghi chú:
- 1 ngày = rước dâu + đãi tiệc, hoặc lễ nhà thờ + đãi tiệc
- Giá trên áp dụng tại TP.HCM và không bao gồm VAT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây