Gói chuyên nghiệp

Phim cưới phóng sự là thể loại phim mới, góc quay sinh động, hình ảnh đẹp. Phim sẽ ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa của ngày trọng đại, kể từ khâu hậu trường.

Cuộc sống bận rộn khiến cho nhiều người không có đủ thời gian để xem một bộ phim cưới dài cả tiếng đồng hồ. Phim cưới phóng sự có thời lượng ngắn, rất dễ để chia sẽ với bạn bè. Tuy ngắn nhưng người xem vẫn có thể hiểu được nội dung của ngày cưới. Dịch vụ quay phim phóng sự cưới tại TK Production sẽ được thực hiện bằng các thiết bị và máy quay chuyên nghiệp, cùng với những góc quay sáng tạo của ekip sẽ tạo nên những hình ảnh đẹp lung linh sống động và không kém phần lãng mạn.

Quay phim phóng sự cưới là gì ?

Phim cưới phóng sự tập trung nhiều vào những khoảnh khắc tự nhiên và bằng những góc quay sáng tạo, khiến cho người xem rất thích thú khi xem. Phim cưới phóng sự đòi hỏi người thợ phải có nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật phải giỏi thì phim mới hay và đẹp.

Nếu như phim cưới truyền thống sẽ thể hiện chi tiết từng nội dung, từng câu nói, thì phim cưới phóng sự sẽ chỉ thể hiện một cách ngắn gọn và tóm tắt. Thường thì phim cưới phóng sự sẽ không lấy tiếng, hoặc chỉ lấy rất ít. Nhưng phim cưới phóng sự sẽ có những cảnh quay ở khâu hậu trường mà phim cưới truyền thống không có, ví dụ như cảnh trang điểm, chuẩn bị trang phục, cảnh trang trí hoặc cảm xúc của cô dâu chú rể khi đang ở trong xe rước dâu, ...

Khi xem phim cưới phóng sự thường thì người xem sẽ muốn xem lại nhiều lần vì phim là sự chắt lọc của những thước phim đẹp và ý nghĩa, thời lượng phim ngắn nên cũng dễ dàng xem lại nhiều lần mà không bị ngán.

Quay phim phóng sự cưới giúp bạn ghi lại khoảng khắc đẹp trong ngày cưới

Vẫn dựa trên những diễn biến chính trong ngày cưới của các cặp đôi nhưng phim phóng sự cưới lại có một số điểm khác biệt so với phim cưới truyền thống. Ở dạng quay truyền thống, các nhân vật chính sẽ được sắp xếp chỉ định đứng đúng vị trí để quay, mọi hình ảnh, chi tiết sẽ được lưu lại hoàn toàn nên có thể khá rườm rà và hơi cứng, ấn tượng thường không đậm nét.

Quay phim phóng sự cưới được thực hiện ở những góc quay đa dạng

Tương tự như chụp hình phóng sự cưới, các góc quay của phim phóng sự cưới được thực hiện đa dạng hơn, thể hiện không khí ngày lễ cũng như tâm trạng của các nhân vật một cách rõ nét. Nó có thể kể lại một câu chuyện ý nghĩa về hành trình tìm hiểu, yêu thương rồi đi đến hôn nhân của cô dâu chú rể hoặc các cảnh hậu trường, sự chuẩn bị của hai bên gia đình. Có thể nói phóng sự cưới như một bộ phim ngắn về tình yêu, người quay phim sẽ tự lựa chọn khung cảnh và thực hiện cắt ghép cảnh quay để có được thước phim hoàn hảo nhất, nhân vật chính hoàn toàn không bị sắp đặt nên rất tự nhiên, chân thực.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây